BOUNCE The Taste of Cricket

เป็นร้านที่รวบรวมเมนูต่าง ๆ โดยใช้วัตถุดิบหลักที่มีความยั่งยืน คือเนื้อและผงจากจิ้งหรีดขาว เช่น บันเบอร์เกอร์ ไส้กรอก ฟรายส์ ซอส และ ขนมหวานต่าง ๆ ภายใต้สโลแกน Healthier food, Sustainable taste


หน้าร้านอยู่ที่รามคำแหงซอย 110 (หมู่บ้านสัมมากร)


ร้านอาหารนี้เกิดจากความคิดของพวกเราที่อยากจะส่งต่อ วัตถุดิบจากธรรมชาติคือ จิ้งหรีด ผ่านการปรุงแต่งและพัฒนาอาหารที่ทำให้ทุกคนสามารถรับประทานได้ง่าย เอร็ดอร่อย อิ่มท้อง ดีต่อสุขภาพและต่อโลก เราจึงเลือกพัฒนาอาหารที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันดีและสามารถเข้าถึงได้ นั่นคือ เบอร์เกอร์ ทั้งหมดนี้ จึงกลายเป็นแรงผลักดันทำให้เกิดร้าน BOUNCE BURGER ขึ้น


ผงจิ้งหรีดมีสารอาหารสูงและส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยมาก เราเห็นความเป็นไปได้ของอาหารชนิดนี้ และนำเสนอให้ทุก ๆ คนได้ลิ้มลอง และสนับสนุนเกษตรกรไทย

แนวคิด

อาหารแห่งอานต (รากฐานอาหารแห่งอนาคต) จากแนวคิดที่ว่าเบอร์เกอร์ยังสามารถถูกพัฒนาให้เป็นอาหารคุณภาพได้มากกว่านี้ เราจึงเริ่มคิดพัฒนาที่ตัวขนมปัง (Bun) อันมีส่วนผสมของผงจิ้งหรีดที่คัดคุณภาพเฉพาะ แหล่งข้อมูลทางโภชนาการต่างยืนยันว่าจิ้งหรีดคือแหล่งโปรตีนทดแทนแห่งอนาคต ดังนั้น นอกจากสารอาหารทั่วไปที่ได้จากขนมปังแล้ว เรายังได้โปรตีนเพิ่มอีกด้วย จึงเกิดมุมมองของความคิดว่า เราเป็นเสมือนตัวกลางหรือรากฐานที่จะให้ผู้คนได้ก้าวกระโดดหรือเด้งขึ้นไปลองและเปิดใจไปกับเบอร์เกอร์แห่งอนาคตนี้ BOUNCE BURGER

#Bounceburgerth

Begining of Bounce Burger

พบกับจุดกำเนิดของ BOUNCE Burger ที่เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อรสชาติความอร่อย และเป็นอาหารสุขภาพดี ผ่านการคิดและออกแบบด้วยความตั้งใจร่วมกับคุณไทกิ เจ้าของร้าน Homeburg เพื่อให้เป็นเมนูที่ยั่งยืน

B O U N C E

PRODUCT

ซอฟท์คุ้กกี้

บิสกิตอัลมอนด์ สไตล์ฝรั่งเศส

บาร์สุขภาพ

ขัาวแต๋นยั่งยืน

BOUNCE EVENT

#MADFACEFOODWEEK2023

Street Food & Culture

28 ม.ย - 30 ม.ย. 66 (15:00-22:00) ณ Sansiri Backyard

#SUSTAIBABILITYEXPO2022

SX2022 : GOOD BALANCE, BETTER WORLD - สมดุลที่ดี เพื่อโลกที่ดีกว่า

#BOUNCEONTHEBOAT

BOUNCE X EAT

19-20 DEC 2020

#WINTERMARKETFEST

EXPLORE THE WORLD WITH CRICKET

13 DEC 2020

" it's tastier, and healthier. "

หาเราได้ที่ไหน !?

BOUNCE

THE TASTE OF CRICKET

232/20 ซอยรามคำแหง 110

แขวง/เขต สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240โทร : 065-6365258 / 081-9998427อีเมลล์ : bounceonyou.th@gmail.com

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy